Hoạt động của các CLB

[TỔNG KẾT CHUỖI WORKSHOP: PHƯƠNG PHÁP LUẬN NGHIÊN CỨU LUẬT HỌC VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TRÊN CÁC TẠP CHÍ KHOA HỌC UY TÍN TRONG LĨNH VỰC LUẬT HỌC- KINH NGHIỆM CHO SINH VIÊN LUẬT.]
Vậy là trong những tuần cuối của tháng 5, LRC đã tổ chức thành công chuỗi Workshop về vấn đề phương pháp luận nghiên cứu luật học và công bố kết quả nghiên cứu trên các tạp chí uy tín trong lĩnh vực luật học, với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên cả nước thông qua hình thức tổ chức trực tiếp tại Trường Đại học Luật Hà Nội và livestream trên fanpage của LRC.
 
[RECAP HANOI MOCK TRIAL 2022]
Hanoi Mock Trial 2022 - cuộc thi tố tụng mô hình thông luật (Common law) và mô hình tố tụng hình sự Hoa Kỳ đầy cuốn hút do Câu lạc bộ tiếng Anh trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức đã chính thức khép lại với màn thể hiện tranh tụng nảy lửa, những lập luận, lý lẽ sắc bén đến từ cả 2 team Luật sư và Công tố viên. Cuối cùng, bị cáo CJ Lannister đã được tuyên án là vô tội.
 
Dấu ấn đặc biệt tại phiên tòa giả định của những người yêu Luật
Khép lại mùa thứ 6, cuộc thi tố tụng "Hanoi Mock Trial" để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt, nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của sinh viên ngành luật cũng như những người yêu luật và hoạt động trong lĩnh vực tư pháp.
 
[CÙNG CLB LUẬT HỌC - PHÂN HIỆU ĐẮK LẮK HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT 2022]
Ngày Trái đất do Liên hợp quốc phát động, được tổ chức vào ngày 22/4 hằng năm, khuyến khích các phong trào hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nhằm ngăn chặn hậu quả xấu, những thiên tai đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu toàn cầu dẫn đến những thảm họa khôn lường.
 
[HÀNH TRÌNH GÓP NẮNG 2022 - HÀNH TRÌNH TRANG BỊ TRI THỨC PHÁP LUẬT CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI]
Trên chặng hành trình mang sắc xanh tuổi trẻ, Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học luật Hà Nội kết hợp cùng Câu lạc bộ Pháp luật học đường đã và đang phát động tổ chức thực hiện chương trình tình nguyện “Hành trình góp nắng 2022”.
 
Chuyến xe trao yêu thương, gửi hy vọng của tuổi trẻ Trường Đại học Luật Hà Nội
(PLVN) -Vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội kết hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đông ấm - Ươm mầm sắc xuân”, nhằm giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó vươn lên trong học tập tại Trường THCS Phong Vân, xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.
 
HLU Debate Tournament 2021: Sàn đấu cân não của những tài năng tranh biện
(PLVN) -Trải qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, HLU Debate Tournament 2021 đã thực sự trở thành một sàn đấu trí tuệ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.
 
Chương trình diễn án hình sự 2021 " Vết cán lương tâm"
TNV - Vừa qua, được sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ đã tổ chức thành công chương trình Diễn án hình sự 2021 với hình thức hoàn toàn mới.
 
“Trung thu cho em” - Hành trình nhân ái của sinh viên Đại học Luật Hà Nội
“Trung thu cho em” - Hành trình nhân ái của sinh viên Đại học Luật Hà Nội
 
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG BÃO HỒNG 21
CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG BÃO HỒNG 21
 
CHÍNH HỘI BÃO HỒNG 21 VẪN ĐANG DIỄN RA
CHÍNH HỘI BÃO HỒNG 21 VẪN ĐANG DIỄN RA
 
JOB FAIR 2021
JOB FAIR 2021
 
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG BÃO HỒNG 20
NGÀY HỘI HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG BÃO HỒNG 20
 
TỔNG KẾT “HƯỚNG VỀ ĐỒNG VĂN”
TỔNG KẾT “HƯỚNG VỀ ĐỒNG VĂN”
 
TỔNG KẾT “HƯỚNG VỀ ĐỒNG VĂN
Hoạt động tình nguyện
 
Đông ấm 2019
CLB Tình nguyện
 
UPDATE TẬP HUẤN TÌNH NGUYỆN XA
Tình nguyện xa 2019
 
UPDATE TẬP HUẤN TÌNH NGUYỆN XA
Tình nguyện xa 2019