Gương mặt HLU

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI NGUYỄN PHƯƠNG NHI - TÂN Á HẬU 2 HOA HẬU THẾ GIỚI VIỆT NAM 2022
Tối ngày 12/8/2022, Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã được diễn ra tại Merryland Quy Nhơn với sự tham gia của 37 thí sinh xinh đẹp và tài năng. Đặc biệt sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội - Nguyễn Phương Nhi đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác dành được vị trí Á hậu 2 chung cuộc cùng giải thưởng phụ “Thí sinh có làn da đẹp nhất”.

Phương Nhi sinh viên Đại học Luật Hà Nội - thí sinh có vòng eo nhỏ nhất tại Misss World Vietnam 2022
(PLO)- Nguyễn Phương Nhi đồng hương Thanh Hóa cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà. Người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất tại Misss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022).

NỮ SINH TRƯỜNG LUẬT TÀI NĂNG ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỐC HỘI BANG HESSEN CỦA CHLB ĐỨC
SVVN - Nguyễn Lan Phương, sinh năm 2001, là người con gái mảnh đất xứ Thanh, hiện là sinh viên năm ba, chuyên ngành Luật học, thuộc Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Hình sự, Trường Đại học Luật Hà Nội. Không chỉ là cô gái tài năng bén duyên với nghệ thuật múa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, Lan Phương còn xuất sắc là một trong số 14 sinh viên HLU được trao học bổng của Quốc hội Bang Hessen của CHLB Đức.