Chương trình "Hướng về phía mặt trời"

Đăng vào 19/12/2019 00:00

🌻Chương trình “Hướng về phía mặt trời” đã chính thức khép lại. CLB rất vui vì buổi tọa đàm và triển lãm tranh, ảnh đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn. Buổi tọa đàm và triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp như vậy là nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía diễn giả, nhà tài trợ, top 20 thí sinh và khán giả. CLB xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến:

💙 Về phía diễn giả:
PGS.TS Nguyễn Hiền Phương - Phó Viện trưởng Viện Luật so sánh - Trường đại học Luật Hà Nội
Trần Quốc Nam - Quản trị diễn đàn tiếng nói người khuyết tật Việt Nam (Vietnam’s speak up disability forum - VSDF)
Chử Thị Thanh Hương - Sáng lập/ Chủ tịch Hội Cha Mẹ Trẻ Khiếm Thính Việt Nam và CEO Doanh Nghiệp Xã Hội Vì Người Khiếm Thính Việt Nam.
Nông Thị Thiết - Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

💙 Về phía nhà tài trợ:
Nhà tài trợ kim cương- Trung tâm Anh ngữ Ielts Fighter - Chiến binh Ielts
Nhà tài trợ đồng- Ích Hòa Đường
Nhà tài trợ đồng hành - NUPAKACHI WEDDING
Nhà tài trợ đồng hành - Cộng studio

📣📣Cuối cùng, Ban giám khảo của chương trình đã chọn ra được các tác phẩm xứng đáng:
💥Giải nhất: "The Tarot" - Hoàng Minh Nguyệt (7.500.000 VND bao gồm: 1.000.000 tiền mặt + Học bổng Ielts của Ielts Fighter - Chiến binh Ielts trị giá 6.500.000 VND + Phiếu mua hàng tại Trà sữa Ích Hòa Đường trị giá 500.000 VND và bộ sách luyện thi Ielts tự soạn từ Nhà tài trợ Ielts Fighter - Chiến binh Ielts)
💥Giải nhì: "Đừng buồn, bọn tớ đây rồi" - Nguyễn Bùi Thảo Trang (2.000.000 VND bao gồm: 700.000 tiền mặt + Học bổng Ielts của Ielts Fighter - Chiến binh Ielts trị giá 1.000.000 VND + Phiếu mua hàng tại Trà sữa Ích Hòa Đường trị giá 300.000 VND)
💥Giải ba: "Mẹ thương em" - Trần Thị Ngọc Anh ( 1.500.000 VND bao gồm: 500.000 tiền mặt + Học bổng Ielts của Ielts Fighter - Chiến binh Ielts trị giá 1.000.000 VND)
💥 Giải Khuyết khích: "Sunshine" - Nguyễn Ngọc Yến Nhi và "Góc nhìn từ hoa hướng dương" - Phùng Nguyễn Tú Uyên (mỗi giải 1.000.000 VND bao gồm: Học bổng Ielts của Ielts Fighter - Chiến binh Ielts trị giá 1.000.000 VND)
💥 Giải thưởng được Yêu thích nhất: "The Tarot" - Hoàng Minh Nguyệt (1.000.000 VND bao gồm: Học bổng Ielts của Ielts Fighter - Chiến binh Ielts trị giá 1.000.000 VND).

🌻CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khán giả đã đến tham gia và ủng hộ chương trình.

🌻Sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía diễn giả, các nhà tài trợ, TOP 20 thí sinh và quý khán giả đã giúp cho sự kiện đầu tay của CLB chúng mình thành công hơn cả mong đợi. Đây cũng là một nguồn cổ vũ to lớn để CLB chúng mình để có những hoạt động nhân văn và bổ ích đến với mọi người.

🌻Một lần nữa, CLB xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các diễn giả, các nhà tài trợ, TOP 20 thí sinh và quý khán giả. CLB xin chúc tất cả mọi người ngày càng phát triển và thành công!
--------------------------
#JC #treem #treemkhuyettat #huongvephiamattroi #trienlam #toadam