JOB FAIR 2021

Đăng vào 12/12/2020 15:02

“Chào mừng đã đến với chuyến bay số hiệu JF2021

Điểm đến là thành công và nổi tiếng

Tất cả các hành trang mang theo nên được chuẩn bị một cách trịnh trọng

Vui lòng lắng nghe bằng cả con tim”

✨Chắc hẳn các bạn sinh viên rất mong chờ Job Fair 2021 để tìm được những nghề nghiệp phù hợp nói chung và nghề pháp lí nói riêng phù hợp với đam mê của mình. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, POL đã sẵn sàng, còn các bạn thì sao?

🔥Để tạo tiền đề cho Job Fair 2021 diễn ra thật thành công và bùng nổ, chúng mình sẽ mang tới cho các bạn chuỗi sự kiện “JOB FAIR ON THE WAY”

💡Khởi động sự kiện, chúng mình sẽ mang tới các workshop nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tiến gần hơn với công việc mơ ước

🌟Đừng quên theo dõi fanpage của Đoàn thanh niên Trường đại học Luật Hà Nội và fanpage Peers of Law để cập nhập những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện đặc biệt này nhé!

_____________________________________

THÔNG TIN VỀ CLB:

📌 FANPAGE: Peers of Law - CLB định hướng và phát triển nghề nghiệp

📌 EMAIL: Peersoflaw.hlu@gmail.com

📌 HOTLINE: 0913231828 (Phan Thùy Linh- Chủ nhiệm CLB )