UPDATE TẬP HUẤN TÌNH NGUYỆN XA

Đăng vào 13/07/2019 13:12

👉 Tiếp tục hoạt động tập huấn tình nguyện xa Chiến dịch hè 2019 tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, buổi chiều nay các tình nguyện viên đã được PGS.TS Nguyễn Thị Lan - Bộ môn Luật Hôn nhân và Gia đình, khoa Pháp luật dân sự, trường ĐH Luật HN tập huấn tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình.

👉 PGS.TS Nguyễn Thị Lan đã chia sẻ kinh nghiệm để giải quyết các tình huống thực tế liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình, thủ tục kết hôn và ly hôn, nuôi con nuôi và cách vận dụng các quy phạm pháp luật sao cho phù hợp với đặc điểm, phong tục tập quán từng địa phương. Các kiến thực mà cô chia sẻ rất bổ ích và được các bạn tình nguyện viên nhiệt tình hưởng ứng.
_________________________________
👉 Mọi chi tiết xin liên hệ:
📍Fanpage: CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội.
📍Trưởng BTC: Nguyễn Triết Minh - 0948432844