[CÙNG CLB LUẬT HỌC - PHÂN HIỆU ĐẮK LẮK HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT 2022]

Đăng vào 22/04/2022 00:00

🌏Ngày Trái đất do Liên hợp quốc phát động, được tổ chức vào ngày 22/4 hằng năm, khuyến khích các phong trào hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nhằm ngăn chặn hậu quả xấu, những thiên tai đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn do biến đổi khí hậu toàn cầu dẫn đến những thảm họa khôn lường.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

🌏Hưởng ứng Ngày Trái đất năm 2022, CLB Luật Học đã tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường:

- Thu gom rác thải quanh khuôn viên Phân hiệu Trường Đại Học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk;

- Trồng cây xanh trong khuôn viên trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

💚CLB Luật Học xin trân trọng cảm ơn cô Lê Tiểu Vy đã dành thời gian tham gia cùng CLB, cảm ơn sự góp mặt của các thành viên trong CLB đã tham gia hưởng ứng sự kiện lần này.

🌏Qua các hoạt động trên, chúng mình hi vọng mỗi chúng ta hãy chung tay bảo vệ môi trường vì:

“Environment is life, pollution is death”

--------------------------------------------------

CÂU LẠC BỘ LUẬT HỌC

📌 Fanpage: CLB LUẬT HỌC - Phân hiệu Đại học Luật Hà Nội.

📩 Email: clbluathochludaklak@gmail.com

🏫 Địa chỉ: đường Phạm Hùng, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

☎️ HOTLINE: Nguyễn Quang Triều. SĐT: 0327 656 748