TỔNG KẾT “HƯỚNG VỀ ĐỒNG VĂN

Đăng vào 24/04/2020 13:49

💌⚖💙[TỔNG KẾT “HƯỚNG VỀ ĐỒNG VĂN”]💌⚖💙

🌟 Sau 4 ngày phát động, chiến dịch “Hướng về Đồng Văn”, CLB Tình nguyện trường ĐH Luật Hà Nội rất vui khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người. Hôm nay, chúng mình xin chính thức kết thúc hoạt động.

💌 Tổng số tiền đoàn trường đã nhận: 10.800.000
( Dưới đây là danh sách kèm theo)

🌟 CLB vô cùng cảm kích khi nhận được tình cảm của mọi người. Với sự ủng hộ từ phía thầy/cô giảng viên, các nhà hảo tâm và các bạn sinh viên chuyến xe “Hướng về Đồng Văn” đong đầy tình yêu thương của chúng mình sẽ lan toả tinh thần đồng lòng quyết thắng đại dịch đến các bác sĩ, chiến sĩ, bệnh nhân 268, người nhà bệnh nhân cũng như những người dân tại khu cách ly.

💙Lời cuối, CLB Tình nguyện xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý nhà hảo tâm, thầy/cô giáo, cũng như các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chính những tình cảm này là cầu nối giữa những tấm lòng thiện nguyện tới những con người ở vùng đất Đồng Văn, Hà Giang.
___________________________________________
👉 Mọi chi tiết xin liên hệ:
📍Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTinhnguyen.HLU
📍Chủ nhiệm CLB: Nguyễn Triết Minh (SĐT: 0948432844)