[TỔNG KẾT NGÀY CHỦ NHẬT XANH]

Đăng vào 18/09/2023 00:00

🍃 Nhằm hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, vào ngày 17/9 vừa qua, CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội và CLB Ký túc xá Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức và triển khai các hoạt động nhằm nâng cao ý thức, thói quen cho đoàn viên, thanh niên về xây dựng và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Đây là những việc làm vô cùng ý nghĩa, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn cảnh quan xung quanh khuôn viên trường Đại học Luật Hà Nội.

💚 Hoạt động diễn ra với sự tham gia vô cùng nhiệt tình, hăng hái từ các bạn thành viên của CLB. Các hoạt động hưởng ứng chương trình như bóc xóa poster, chăm sóc cây xanh, quét dọn sân trường đã tạo nên những hình ảnh đẹp về đoàn viên, thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan trường học. Có thể nói, được góp sức trẻ thanh niên xây dựng môi trường trong lành, sạch đẹp là trách nhiệm, nghĩa vụ và niềm tự hào vô bờ bến của Câu lạc bộ tình nguyện.