LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2023 - LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2024

Đăng vào 31/05/2023 00:00

Ngày 31/5 vừa qua, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công “Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023 - Lễ phát động cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024”.

Buổi lễ được tổ chức vào chiều ngày 31/05/2023 tại hội trường A403 Trường Đại học Luật Hà Nội

Tham dự buổi lễ vinh dự có sự góp mặt về phía khách mời: Đồng chí Đỗ Việt Hà - Đại biểu Quốc hội khoá XV; Bí thư Đảng ủy, GĐ Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang; TS. Chu Thị Hoa - Phó Viện trưởng Viện khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp. Về phía lãnh đạo nhà trường: TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đoàn Trung Kiên -  Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS. TS. Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Ly Anh, Quyền Trưởng phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí. Cùng với đó là sự góp mặt của các thầy, cô là đại diện các khoa, phòng ban của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thầy Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổng kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học 2023, biểu dương tinh thần tham gia của các nhóm nghiên cứu, thầy cô hướng dẫn, nhấn mạnh vai trò của hoạt động nghiên cứu khoa học đối với sinh viên trong quá trình tích lũy và trau dồi kiến thức pháp luật tại nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2023 với 117 nhóm sinh viên đạt giải cùng các giảng viên hướng dẫn với 12 giải Nhất, 23 giải Nhì, 36 giải Ba, 46 giải Khuyến khích.

Kết thúc buổi lễ, TS. Hoàng Ly Anh - Quyền Trưởng phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí đã phát động và công bố thể lệ Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024 với những nội dung, mốc thời gian cần lưu ý.

TS. Hoàng Ly Anh - Quyền Trưởng phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học 2024

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

Kết thúc hành trình dài của cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023 cùng với rất nhiều đề tài nghiên cứu ấn tượng, thực tiễn, sáng tạo đã được ra đời, Trường Đại học Luật Hà Nội tự hào về một thế hệ sinh viên ham học hỏi, nghiên cứu, phát triển bản thân. Tinh thần đó đã nối tiếp truyền thống phong trào nghiên cứu khoa học và truyền cảm hứng cho những thế hệ sinh viên tiếp theo của Nhà trường.

Hy vọng rằng, tiếp nối những thành công tại cuộc thi năm nay, cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024 tới đây sẽ gặt hái nhiều thành công và nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Một lần nữa, Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội xin được chúc mừng các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023.