HOẠT ĐỘNG TRONG “CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT 2023”

Đăng vào 22/07/2023 00:00

Ngày 22/07/2023, lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với lãnh đạo Đảng ủy thị xã Sa Pa, lãnh đạo Đảng ủy UBND xã Ngũ Chỉ Sơn, xã Mường Hoa và xã Thanh Bình.

Là hoạt động tình nguyện thường niên lớn do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội chỉ đạo Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại Học Luật Hà Nội thực hiện, "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023" đã được khởi động từ ngày 14/07/2023. Năm nay, chương trình tiếp tục mang sứ mệnh trao đi yêu thương, gửi gắm những giá trị nhân văn, tốt đẹp tới những mảnh đời khó khăn. "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023" chính là cơ hội lan tỏa hình ảnh màu áo xanh tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội ngày một mạnh mẽ, vươn cao và vươn xa.

Thầy Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023"

Xuyên suốt hành trình, "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023" luôn được lãnh đạo Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội quan tâm và định hướng. Ngày 22/7/2023 vừa qua, Đảng ủy Nhà trường đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với lãnh đạo Đảng ủy thị xã Sa Pa, lãnh đạo Đảng ủy UBND các xã Ngũ Chỉ Sơn, xã Mường Hoa và xã Thanh Bình. Tham dự buổi làm việc có sự góp mặt của: Thầy Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Thầy Trần Ngọc Định - Đảng uỷ viên, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; Thầy Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường, Phó Trường phòng Công tác sinh viên; Thầy Trần Trọng Đại - Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Thầy Đậu Công Hiệp - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Thầy Vũ Gia Hoàng - Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên.

Đại diện Nhà trường tại buổi gặp mặt với lãnh đạo Đảng ủy thị xã Sa Pa, lãnh đạo Đảng ủy UBND các xã Ngũ Chỉ Sơn, xã Mường Hoa và xã Thanh Bình

Thông qua buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ với các địa phương về "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023"; đảm bảo hoạt động của chiến dịch được hoàn thành xuất sắc, thuận lợi, giữ vững sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương, sự tử tế, góp sức trẻ để xây dựng và phát triển cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao tặng Quỹ khuyến học trị giá 10.000.000 đồng tới từng xã với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, những hoàn cảnh thiệt thòi có thêm cơ hội bước đi trên con đường chinh phục tri thức.

Trường Đại học Luật Hà Nội trao tặng Quỹ khuyến học cho thị xã Sa Pa, xã Ngũ Chỉ Sơn, xã Mường Hoa và xã Thanh Bình

Tiếp nối buổi làm việc, lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường tổ chức gặp mặt các đội tình nguyện tại địa bàn các xã được phân công. Đại diện Nhà trường, thầy Chu Mạnh Hùng đã phát biểu, động viên, khích lệ tinh thần các tình nguyện viên không ngừng cố gắng phát huy sức trẻ và cống hiến hết mình cho các hoạt động tình nguyện. Hy vọng những món quà Nhà trường gửi đến các đội sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, tiếp sức mạnh cho các tình nguyện viên trong hành trình chiến dịch phía trước

Với sự quan tâm sát sao từ lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường, thanh niên "Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tuyên truyền pháp luật 2023" sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy tinh thần thanh niên xung kích của tuổi trẻ Trường Đại học Luật Hà Nội.