HỘI NGHỊ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA GIỮA THÀNH ĐOÀN HẢI DƯƠNG VỚI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2023 - 2025

Đăng vào 14/04/2023 00:00

Chiều ngày 13/4 vừa qua, tại trụ sở Thành ủy TP. Hải Dương, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội đã tiến hành ký kết chương trình kết nghĩa với Thành đoàn Hải Dương, giai đoạn 2023 - 2025 với mục tiêu tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau giữa 2 tổ chức Đoàn Thanh niên.

Tới tham dự và chỉ đạo buổi lễ:

Về phía Tỉnh đoàn, Thành uỷ, UBND Thành phố, Thành đoàn Hải Dương có:

- Đ/c Bùi Hải Bằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hải Dương;

- Đ/c Hoàng Hữu Hưng, UV BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố;

- Đ/c Đặng Thu Hà, Phó chủ tịch UBND TP. Hải Dương;

- Đ/c Bùi Thị Quỳnh Nga, Phó Trưởng ban Dân vận Thành uỷ Hải Dương;

- Đ/c Đinh Thị Phương Lan, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hải Dương;

- Đ/c Nguyễn Thị Lệ Chi, UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Thành phố Hải Dương;

- Đ/c Ngô Minh Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hải Dương;

- Cùng các đ/c đại biểu các ban chuyên môn trực thuộc Tỉnh đoàn, Thành đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc,...

Về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội có:

- Đ/c Nguyễn Sơn Tùng, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội;

- Đ/c Đậu Công Hiệp, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội;

- Cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Minh Quang, PBT Thường trực Thành đoàn khẳng định, mục đích của việc giao lưu, ký kết giữa 2 tổ chức Đoàn Thanh niên nhằm nâng cao chất lượng, góp phần củng cố công tác đoàn và phong trào thanh niên, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên; nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, đồng chí còn bày tỏ nguyện vọng, mong muốn cả 2 bên cùng hợp tác phát triển lâu dài, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan đơn vị thực hiện nghị quyết của Đảng các cấp, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời kỳ đổi mới.

Thay mặt Đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội, đ/c Nguyễn Sơn Tùng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hải Dương nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ là nguồn động viên, tạo cho các em thêm động lực cố gắng hơn trong tương lai.

Buổi ký kết chương trình kết nghĩa giữa Thành đoàn Hải Dương và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong thời gian tới, hai tổ chức Đoàn sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, tạo cơ hội cho Đoàn viên Thanh niên giữa hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, song hành phát triển hơn nữa!