LỄ RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ I NĂM 2023

Đăng vào 19/03/2023 00:00

Nhằm tích cực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), sáng nay, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp cùng Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức “ Lễ ra quân ngày chủ nhật xanh lần thứ I năm 2023”.

Buổi lễ diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên và tình nguyện viên cùng với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng đã đọc Diễn văn Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh và tuyên bố khánh thành các công trình thanh niên năm 2023.

Trước khi buổi lễ ra quân diễn ra, các bạn tình nguyện viên đã hăng hái, tích cực cùng nhau dọn dẹp vệ sinh tại các công trình thanh niên góp phần tạo nên khuôn viên nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Buổi lễ ra quân ngày chủ nhật đã diễn ra thành công rực rỡ với những hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, giúp lan tỏa thông điệp đến đoàn viên thanh niên trong công tác giữ gìn cảnh quan môi trường, hình thành nếp sống văn minh và nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân trong cộng đồng.