HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVI VÀ TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ ĐOÀN VIÊN

Đăng vào 18/02/2023 00:00

Sáng ngày 17/02/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức thành công “Hội nghị học tập quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI và tập huấn sử dụng hệ thống nghiệp vụ quản lý đoàn viên” tại Hội trường nhà D theo hình thức trực tuyến. Đồng thời Liên chi đoàn Phân hiệu cũng tổ chức buổi học tập trung tại Hội trường, tiếp thu tinh thần của hội nghị. Hội nghị là sự kiện nhằm tổ chức  nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết Đại hội toàn quốc TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của đồng chí Đặng Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí thuộc BCH Đoàn trường; BCH liên chi Đoàn khoa và các Đoàn viên thuộc BCH Chi Đoàn Khoá 45, 46, 47 Trường đại học Luật Hà Nội.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, phó bí thư thành Đoàn, chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã nêu ra những thực tế đang tồn đọng trong một bộ phận các Đoàn viên thanh niên, đồng thời đề ra một số giải pháp, từ đó giúp cải thiện và phát triển toàn diện mọi mặt cho thanh thiếu niên Việt Nam. Ngoài ra, toàn bộ các Đoàn viên tham dự hội nghị được tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống nghiệp vụ quản lý Đoàn viên, nhằm nâng cao hơn nữa tính hệ thống và hiện đại hoá trong công tác quản lý hiện nay.

Hy vọng với những định hướng và mục tiêu đã đề ra, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh.