TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU BÃO HỒNG 22

Đăng vào 14/06/2022 00:00

Ngày hội hiến máu “Bão hồng 22” được tổ chức vào ngày Quốc tế Người hiến máu 14/06/2022, mang ý nghĩa tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu, Bão Hồng 22 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của CLB và sự nhiệt tình tham gia của những người hiến máu đến với chương trình, sau một ngày diễn ra hết công suất, Bão Hồng 22 đã thu về 491 đơn vị máu. Đây là món quà vô giá dành tặng cho những bệnh nhân cần máu.

Để đi đến thành công của Bão Hồng 22, không thể không kể đến sự phối hợp giúp sức của Trường Đại học Luật Hà Nội, các y bác sĩ đến từ Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, sự tham gia của các đơn vị Đội Máu anh em. Mong rằng trong tương lai CLB Những trái tim hồng - Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục tạo nên nhiều chương trình hiến máu nhân đạo chuyên nghiệp và thành công hơn nữa.