CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM 2023 – ĐÔI CÁNH VÙNG CAO''

Đăng vào 10/01/2023 00:00

Chuyến xe “Đông ấm 2023 – Đôi cánh vùng cao” đã hoàn thành những chặng đường Vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội kết hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đông ấm - Ươm mầm sắc xuân”, nhằm giúp đỡ những  em nhỏ, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La và xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Vào ngày 07/01/2023 và 08/01/2023 vừa qua, CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao tặng tổng cộng 300 suất quà đến các em nhỏ, 80 suất quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 21 bao quần áo.
Chiều tối ngày 07/01/2023, CLB đặt chân tới xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La và đã gửi tặng 150 suất quà đến các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học Chiềng Khay và 40 suất quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 08/01/2023, CLB tiếp tục di chuyển đến điểm dừng chân thứ 02 tại xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. CLB đã trao 40 suất quà cho các hộ gia đình và 150 suất quà tiếp theo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Tiểu học & THCS Tỏa Tình. Ngoài ra, CLB còn tổ chức phiên chợ "0 đồng" để gửi tặng bà con địa phương quần áo ấm.

Vậy là chuyến đi 03 ngày 02 đêm đầy ý nghĩa của các tình nguyện viên đã kết thúc tốt đẹp. Một lần nữa, CLB xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới sự phối hợp và hỗ trợ tổ chức từ phía các đơn vị, ban ngành địa phương tại 02 tỉnh, các đơn vị hỗ trợ truyền thông cho chương trình. Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân, các bạn sinh viên đã ủng hộ và gửi tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa cho những mảnh đời khó khăn ở vùng núi Tây Bắc. Tất cả đã góp phần giúp cho AC đã thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình tại mùa Đông Ấm 2023.