RECAP HỘI THẢO CHỦ ĐỀ “AN NINH PHI TRUYỀN THỐNG TRONG KHU VỰC ASEAN VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ PHÁP LÝ ĐẶT RA”

Đăng vào 12/12/2022 00:00

Vào sáng ngày 09/12/2022, nhận sự chỉ đạo từ Đoàn thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội, LRC đã tổ chức hội thảo cấp khoa với chủ đề “An ninh phi truyền thống trong khu vực ASEAN và những vấn đề pháp lý đặt ra”. Hội thảo với sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên đã góp phần xây dựng một không gian trao đổi học thuật cởi mở.

Hội thảo với 06 tham luận được trình bày đã đem đến những gợi mở thú vị về các vấn đề chung, an ninh mạng, an ninh điện và năng lượng, phòng chống mua bán người, chống cướp biển và phòng chống tội phạm ma túy xuyên quốc gia. Bên cạnh đó, sự đóng góp ý kiến đến từ các đại biểu tham gia phiên thảo luận cũng góp phần rất lớn vào không khí sôi nổi của hội thảo.

Hai phiên hội thảo kết thúc với không khí nóng, có lẽ, LRC hay với các đại biểu tham dự vẫn còn cảm thấy chưa đủ. Để có được sự thành công này, LRC xin gửi lời cảm ơn tới Đoàn trường, các thầy cô, cũng như các sinh viên đã quan tâm tới hội thảo.