TỔNG KẾT ĐÊM ĐĂNG QUANG CHARM OF LAW 2022

Đăng vào 11/01/2023 00:00

“Thanh xuân của chúng ta bằng cách này hay cách khác hãy cho nó trôi qua thật ý nghĩa!”
  Đó là thông điệp mà 20 cô gái - 20 bông hoa xinh đẹp nhất của Charm of Law 2022 mong muốn truyền tải với mọi người trong Đêm Đăng quang. Một hành trình không ngừng nỗ lực, cố gắng để rồi những hình ảnh rạng rỡ nhất của tuổi trẻ, của khát khao, của trí tuệ, của nhân ái đã xuất hiện trên sân khấu Charm of Law 2022.
  Tối ngày 7/1/2022 vừa qua, tại Hội trường A403 Trường Đại học Luật Hà Nội, Đêm Đăng quang “Charm of Law 2022” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều khách quý, nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ, đại diện các Câu lạc bộ và đông đảo khán giả.

Hai mươi cô gái yêu kiều trong trang phục dân tộc, kiêu sa cùng trang phục dạ hội, sắc bén vượt qua Vòng thi ứng xử. Qua từng phần thi trình diễn, Top 20 xuất sắc nhất tựa hồ những viên ngọc quý, lấp lánh ánh hào quang làm bừng sáng lên sân khấu, cùng nhau tạo nên một đêm thi hoành tráng và ấn tượng.

Sau đây, hãy cùng chúng mình nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt Đêm Đăng quang Charm of Law 2022 nhé!