LIVESTREAM “ÔN TẬP CÁC MÔN HỌC CHO SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT

Đăng vào 21/02/2022 18:18

Khi bắt đầu tiếp xúc với chương trình học tập ở trường đại học, rất nhiều bạn sinh viên năm nhất gặp khó khăn trong việc tiếp thu và hoàn thiện kiến thức. Bởi vì hầu hết các môn học trong kỳ đầu tiên các môn học của các bạn sinh viên là môn đại cương với lượng kiến thức lớn và bao quát hoặc các bạn chưa thể sớm hoà nhập với môi trường đại học.

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên năm nhất được ôn tập, giải đáp các thắc mắc về môn học và hệ thống kiến thức trước khi kỳ thi diễn ra, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chương trình livestream “Ôn tập môn học cho sinh viên năm nhất”.

Môn Lý luận chung về Nhà nước và pháo luật - Thời gian: 18h30 -20h00 ngày 23/02/2022

Môn Triết học Mác - Lênin - Thời gian: 18h30 - 20h00 ngày 24/02/2022

Môn Luật Hiến pháp Việt Nam - Thời gian: 18h30 - 20h00 ngày 25/02/2022

Hình thức: Livestream tại Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội

Hy vọng chương trình livestream sẽ là cơ hội giúp các bạn sinh viên năm nhất có thêm trau dồi và nâng cao kiến thức về những môn học đại cương để chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần sắp tới. Hãy cùng đón chờ chương trình bổ ích và ý nghĩa này nhé.