THÔNG BÁO CHÍNH THỨC] THÀNH LẬP BAN LỄ TÂN ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 21/02/2022 18:16

Ban Lễ tân trực thuộc Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội, chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ thường trực Đoàn trường. Ban Lễ tân được thành lập vào ngày 24/01/2022 với sứ mệnh cung cấp nguồn lực lễ tân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cho các hoạt động của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Ban Lễ tân ra đời với mục đích:

Thực hiện các nhiệm vụ chính trị, văn hóa – xã hội do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức, Đoàn trường là đơn vị triển khai.

Đưa công tác lễ tân, đón tiếp đại biểu trở nên chuyên nghiệp hóa, đáp ứng các yêu cầu về việc tạo dựng hình ảnh, giá trị, thương hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội trong bối cảnh hội nhập.

Tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội phát triển kỹ năng giao tiếp, ký năng đối ngoại, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề.

Trên cơ sở, mục đích và sứ mệnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường đã thông qua thành lập Ban Lễ tân Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật. Mong rằng Ban Lễ tân sẽ ngày càng phát triển, chuyên nghiệp hơn, hoàn thành những nhiệm vụ mà Đoàn trường giao phó và được các bạn sinh viên tham gia, ủng hộ!