HỘI THẢO KHOA HỌC "HOÀN THIỆN CƠ CHẾ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ RÈN LUYỆN CỦA SINH VIÊN ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI"

Đăng vào 21/02/2022 18:03

Ngày 30/12/2021, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo khoa học "Hoàn thiện cơ chế đánh giá mức độ rèn luyện của sinh viên đối với hoạt động Đoàn - Hội". Nội dung chính của hội thảo xoay quanh những điểm hạn chế trong cơ chế đánh giá rèn luyện của sinh viên cũng như cách thức quản lý các hoạt động của Đoàn Trường.

Cũng tại Hội thảo, Đoàn Trường đã giới thiệu Bộ tiêu chí đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên đối với hoạt động Đoàn - Hội để lấy ý kiến các chuyên gia, nhà khoa học cũng như các đồng chí cán bộ Đoàn để có thể triển khai trong thời gian sớm nhất.

Kết luận Hội thảo, ThS. Nguyễn Sơn Tùng, Bí thư Đoàn Trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đề nghị cần phải triển khai sớm việc đánh giá rèn luyện của Đoàn viên, sớm đưa các hoạt động Đoàn và quy củ. Đây cũng là hướng đi quan trọng của Đoàn Trường trong bối cảnh Trường Đại học Luật Hà Nội đang dần hoàn thiện các thể chế cho việc tổ chức và hoạt động.