ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN 05 NGÀY TÌNH NGUYỆN

Đăng vào 01/05/2021 00:00

Thực hiện theo chương trình hành động về thực hiện Nghị quyết Đại học Đoàn các cấp, mỗi đoàn viên, sinh viên thuộc trường Đại học Luật Hà Nội được yêu cầu thực hiện tối thiểu 05 ngày tình nguyện trong năm học 2020-2021.

Trong năm qua, việc theo dõi, đánh giá đoàn viên, sinh viên thực hiện yêu cầu này được thực hiện như sau:

- Các chi đoàn triển khai cho sinh viên kê khai hoạt động tình nguyện (kèm theo minh chứng).

- Các bí thư chi đoàn tổng hợp theo form mẫu thông tin của lớp với các thông tin: Tên sinh viên, tên hoạt động, quy mô hoạt động (số ngày), số sinh viên tham gia.

Đề nghị Ban chấp hành chi Đoàn rà soát, tổng hợp lại thông tin theo mẫu và gửi lại về cho Đoàn Trường tại Văn phòng Đoàn qua đ/c Thanh - Cán bộ chuyên trách văn phòng Đoàn.

Hạn cuối là 31/5/2021.