LIVESTREAM ÔN TẬP KIẾN THỨC CHO K45

Đăng vào 21/03/2021 00:00

Vậy là 3 buổi livestream ôn tập kiến thức cho k45 diễn ra trên fanpage Đoàn thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội vừa qua đã kết thúc thành công rực rỡ.

Ngay từ lúc phát sóng, livestream đã thu hút được hàng chục nghìn lượt theo dõi và tương tác trực tiếp, tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của các giảng viên ưu tú:

TS. Bùi Xuân Phái - Phó trưởng Bộ môn lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật, Khoa Pháp luật Hành chính - Nhà nước

TS. Trần Hồng Thuý - Nguyên trưởng khoa lý luận chính trị

Th.s Nguyễn Mai Thuyên - Phụ trách Bộ môn Luật Hiến Pháp, Khoa Pháp luật Hành chính - Nhà nước

Qua buổi livestream đầu tiên, fanpage Đoàn thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã ghi nhận được những con số thực sự ấn tượng về lượt theo dõi, tương tác của các bạn học sinh. Và con số đó tiếp tục được ghi nhận trong các buổi tiếp theo.

Hy vọng, với sự nhiệt huyết trong giảng dạy của các thầy cô cũng như sự chăm chỉ, cần cù của các bạn khoá 45, chúng ta sẽ đạt được những tích tốt trong kỳ thi sắp tới. Chúc K45 bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc bài thi.