TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI CẤP HUYỆN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG NĂM 2021

Đăng vào 17/03/2021 00:00

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào tha h niên 2021, ngay 17/03/2021, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn cán bộ Đoàn - Hội cấp huyện và tương đương.

Chương trình hân hạnh lắng nghe các diễn giả là đ/c Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng Vụ Thông tin báo chí, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao; đ/c Nguyễn Phương Thủy, Vụ trưởng Vụ pháp Luật, Văn phòng Quốc hội; đ/c Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Thanh Hải, Trưởng ban Tuyên giáo và đối ngoại, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tại điểm cầu Đại học Luật Hà Nội, Ban chấp hành đoàn Trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường đã nghiêm túc lắng nghe vac trao đổi tích cực với các diễn giả, đại biểu tham dự chương trình.