LỜI CẢM ƠN - CHARM OF LAW 2020

Đăng vào 17/01/2021 00:00

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhiều niềm vui, tiếng cười xen lẫn cả những phút giây nghẹn ngào, hồi hộp, ĐÊM ĐĂNG QUANG - CHUNG KẾT CHARM OF LAW 202 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Đúng như sự mong đợi của tất cả chúng ta, đêm chung kết COL thật sự đã bùng nổ và nóng hơn bao giờ hết, nhận được sự quan tâm đông đảo từ vô vàn khán giả đến từ mọi nơi. Để làm nên những thành công vang dội ấy, đó là nhờ đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Đảng ủy - Ban lãnh đạo và Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Hà nội, sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà tài trợ, sự công tâm từ phía các vị ban giám khảo và sự cổ vũ mạnh mẽ của toàn thể các quý khán giá luôn đồng hành cùng với COL 2020. 👉 Qua đây, Ban tổ chức Charm of Law 2020 muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị, nhà trường và các bạn:

BTC COL 2020 xin phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý ban giám khảo Đêm Đăng Quang về sự tận tình, nhiệt huyết và chuyên nghiệp để tìm ra những danh hiệu xứng đáng với mỗi thí sinh:

Nhà báo Ngô Bá Lục

TS. Vũ Phan Luật - Chủ tịch hội đồng quản trị SM Group

Nhà Thiết kế, MC, ca sĩ David Lê

Á Khôi 1 Beauty of Law 2011 Đại Học Luật Hà Nội - Phạm Ngọc Quỳnh

Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Bùi Phương Nga

Bên cạnh đó, BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến các quý nhà tài trợ đã luôn đồng hành, giúp đỡ và tận tâm hỗ trợ để COL ngày một hoàn thiện và thành công:

Nhà tài trợ Kim Cương - SM Group

Đơn vị Bảo trợ hình ảnh - Kỷ yếu Miền Bắc - 79Studio

Đơn vị Bảo trợ chuyên môn - Trung tâm đào tạo người mẫu Venus Model/

HạVy Academy

💪 Với sự nhiệt tình đến từ quý ban giám khảo cùng quý nhà tài trợ, Charm of Law 2020 vinh dự tìm ra những cái tên sáng giá cho mỗi danh hiệu cao quý sau:

Hoa khôi Charm of Law 2020 - Nguyễn Sương Mai - SBD 024

Á Khôi 1 Charm of Law 2020 - Phạm Ngọc Anh - SBD 028

Á Khôi 2 Charm of Law 2020 - Hoàng Thu Uyên - SBD 007

Miss Cộng Đồng - Nguyễn Phương Thảo - SBD 015

Miss Tài Năng - Đinh Thị Mỹ Linh - SBD 041

Miss Trí Tuệ - Nguyễn Sương Mai - SBD 024

Miss Bikini - Phan Minh Khuê - SBD 010

Danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất - Trần Quỳnh Anh - SBD 013

Danh hiệu thí sinh trình diễn trang phục áo dài thổ cẩm đẹp nhất - Bùi Thị Anh Đào - SBD 020

Xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh cùng với sự cố gắng và tinh thần nhiệt huyết suốt hành trình dài cùng Charm of Law 2020! 🔥🔥

🌸 Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý khán giả từ các bạn sinh viên Đại Học Luật và các trường lân cận, đến gia đình người thân của các thí sinh,... đã luôn theo dõi chương trình từ những ngày đầu tiên. Sự góp mặt và cổ vũ của các bạn đã góp phần làm nên một mùa Charm of Law vô cùng hoàn mỹ và đáng nhớ.

✨ Một mùa Charm of Law đã kết thúc nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người. Hy vọng rằng các mùa Charm of Law tiếp theo sẽ luôn nhận được sự quan tâm, cổ vũ, động viên cùng với tình yêu thương và ủng hộ từ phía tất cả mọi người. Một lần nữa, Ban Tổ chức Charm of Law 2020 xin trân trọng cảm ơn!