CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021]

Đăng vào 11/02/2021 00:00

“Tân Sửu xuân sang đẹp tuyệt vời
Tết đến cờ bay đỏ thắm trời
Chúc Đảng thành công trong đổi mới
Mừng dân hạnh phúc sống vui tươi”

✨ Nhân dịp năm mới chào đón xuân Tân Sửu 2021,Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội trân trọng gửi tới toàn thể tập thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên cùng các học viên, sinh viên lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

🔥 Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Đảng và nhà nước, sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của toàn nhân dân đã giúp năm 2020 kết thúc một cách trọn vẹn.

⭐️ Bước sang năm 2021, năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII; tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh những thời cơ, thuận lợi của đất nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đặt ra cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự. Mỗi cán bộ, đảng viên, cùng toàn thể nhân dân cần tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang; đặc biệt coi trọng công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ Nhân dân; luôn khắc ghi, thực hiện tốt Sáu điều Bác Hồ dạy; ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh, là lực lượng chính trị trung thành, tin cậy, là “thanh bảo kiếm” bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

🎊 Một lần nữa thay mặt Đoàn thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội, xin chúc toàn thể Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên cùng các bạn sinh viên sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Trân trọng!