THÔNG BÁO DANH SÁCH DỰ KIẾN ĐẠT GIẢI AMAZING HLU

Đăng vào 12/12/2020 15:20

[ 🏆 THÔNG BÁO DANH SÁCH DỰ KIẾN ĐẠT GIẢI AMAZING HLU 🏆 ]

Chắc hẳn các bạn đã rất mong chờ danh sách đạt giải thưởng Amazing HLU rồi đúng không??? Không để các bạn chờ thêm nữa, trải qua thời gian xem xét một cách cẩn thận, dựa vào số lượng vận động viên của từng nhóm và số quãng đường hoàn thành của mỗi vận động viên, BTC xin thông báo danh sách dự kiến đạt giải của chương trình Amazing HLU!!!

Theo cơ cấu giải thưởng đã được công bố từ những ngày đầu chương trình, Amazing HLU sẽ có 4 nhóm vận động viên tham gia, bao gồm: Nhóm Cán bộ, giảng viên; nhóm Cựu sinh viên; nhóm Sinh viên chính quy VB1 và nhóm Học viên các hệ khác. Mỗi nhóm sẽ có 02 giải nhất 🥇, 02 giải nhì 🥈, 02 giải ba 🥉chia đều cho vận động viên nam 🏃🏻 và nữ 🏃🏻‍♀️.

👉🏻 Nếu có bất kỳ ý kiến, vướng mắc gì xin liên lạc với BTC qua fanpage: Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia, ủng hộ chương trình Amazing HLU của các thầy cô, các anh chị và các bạn sinh viên ❤️

Hãy like fanpage để cập nhập những thông báo mới nhất nhé!!!