TỔNG KẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI LẦN THỨ XIII

Đăng vào 15/12/2019 00:00

Chiều nay, tại Hội trường A.403, trường Đại học Luật Hà Nội vừa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 với sự tham dự của hàng trăm đại biểu xuất sắc đến từ các liên chi đoàn trực thuộc.

Qua gần 3h đồng hồ làm việc nghiêm túc và tích cực, Đại hội đã tiến hành thông qua Báo cáo tổng kết nhằm đáng giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2019; xác định nhiệm vụ, mục tiêu và phương hướng của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên cho nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đồng thời, Đại hội cũng chính thức bầu ra những gương mặt mới ưu tú và xứng đáng nhằm đảm nhiệm vai trò BCH Đoàn trường mới nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Hy vọng rằng, với những thành tích nổi bật đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục có các bước phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới này.