Khánh thành điểm trường Mầm non Cò Súng

Đăng vào 01/07/2019 00:00

Sáng 14.6, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội kết hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao công trình điểm trường Mầm non thôn Cò Súng, xã Sơn Vĩ (Mèo Vạc). Tham dự có đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc, cấp ủy chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Điểm trường được bàn giao do Trường Đại học Luật Hà Nội vận động quyên góp, giành tặng cho địa phương thật đáng trân trọng, thể hiện tấm lòng hướng về vùng cao khó khăn, nơi còn nhiều địa bàn, nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ, sẻ chia. Mỗi lớp học, điểm trường mới nơi biên giới sẽ góp phần xây dựng những “cột mốc sống” thêm bản lĩnh, vững vàng hơn. Đây là động lực để giáo viên yên tâm bám bản, học sinh nỗ lực trong học tập, đạt kết quả cao...