KHÔNG KHÍ NHỮNG NGÀY NHẬP HỌC

Đăng vào 15/09/2018 00:00

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội xin chúc mừng các bạn học sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên khóa 43 của Trường!

Với mong muốn mang đến cho các tân sinh viên và phụ huynh một không khí vui tươi trong ngày nhập học như được về với ngôi nhà mới, đồng thời tạo thuận lợi hơn cho công tác nhập học; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã tham gia xây dựng kế hoạch, hỗ trợ chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để các em được đón tiếp tận tình, chu đáo. Sự háo hức của các em sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là niềm động viên cho Đoàn trường và các sinh viên tình nguyện.

Một tuần nhập học đã kết thúc nhưng bầu không khí sôi nổi bao trùm lên những ngày vừa qua vẫn còn dư âm trong lòng mỗi người. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và đạt kết quả cao trong học tập dưới mái trường Đại học Luật Hà Nội thân yêu.

Một số hình ảnh về tuần lễ