Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội với hoạt động về nguồn

Đăng vào 26/08/2018 00:00

Vào ngày 24/8/2018, Đoàn khối các cơ quan Trung Ương cùng Đoàn TNCS HCM Bộ Tư pháp và Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chuyến đi về nguồn, dâng hương tại Di tích văn hoá Bộ Tư pháp tại Thôn Mới, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. Chương trình nằm trong chuỗi kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam 28/8/1945 - 28/8/2018.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 1 tủ sách pháp luật và 5 ghế đá cho UBND xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời bên cạnh đó, đoàn cũng đã tổ chức một buổi tuyên truyền pháp luật cho bà con dân tộc tại UBND xã về những nội dung liên quan tới phổ biến luật hôn nhân gia đình và một số vấn đề liên quan tới chính sách về đất đai của Nhà nước.

Một số hình ảnh của hoạt động