Tổ chức ra quân tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường

Đăng vào 18/03/2018 10:47

Hưởng ứng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội phát động Tháng Thanh niên - phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phường Láng Hạ tổ chức ra quân tuyên truyền giữ gìn vệ sinh môi trường vào Thứ bảy ngày 17/03 vừa qua.

Tới dự buổi lễ ra quân có đại diện lãnh đạo Phường Láng Hạ, đại điện Đoàn Thanh niên Phường Láng Hạ, đại diện Đoàn Thanh Niên trường Đại học Luật Hà Nội và các đoàn viên, thanh niên trường đại học Luật Hà Nội.

Ngay sau đó, các đoàn viên thanh niên với sức trẻ và màu áo xanh đã thực hiện bóc, xóa các poster, quảng cáo, rao vặt sai quy định tại Đại học Luật Hà Nội và khu vực phường Láng Hạ. Vì một môi trường xanh – sạch – đẹp và một môi trường sống văn minh.

Một số hình ảnh về lễ ra quân