BUỔI TẬP HUẤN TÌNH NGUYỆN XA

Đăng vào 12/07/2019 00:00

✔Buổi tập huấn đầu tiên của Chiến dịch hè 2019 tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang do Đoàn trường tổ chức ngày hôm nay đã diễn ra thành công, với những chia sẻ đầy bổ ích và mang đến cho chúng ta trải nghiệm thực tế về những mùa tình nguyện.
Buổi tập huấn sáng nay diễn ra có sự tham gia của Thầy Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn trường ĐH Luật HN, thầy Phạm Tài Tuệ - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật HN và các thầy cô phụ trách của các đội tình nguyện.
Cùng toàn thể các bạn tình nguyện viên đều có mặt đầy đủ, đúng giờ.

🕓 Trong sáng ngày hôm nay, các tình nguyện viên đã được phổ biến về nơi sinh hoạt, làm việc sắp tới của từng đội, cung cấp thêm thông tin về từng địa phương. Đồng thời, nhắc nhở, quán triệt về kỷ luật của các đội trong thời gian làm tình nguyện.
⏳Thời gian: 14h chiều ngày 12/7/2018
📌 Địa điểm: Tại phòng A.701 Trường Đại học Luật Hà Nội
🌼CLB Tình nguyện hi vọng các bạn tình nguyện viên có mặt đúng giờ và đầy đủ để buổi tập huấn diễn ra thành công.
_________________________________
👉 Mọi chi tiết xin liên hệ:
📍Fanpage: CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội.
📍Trưởng BTC: Nguyễn Triết Minh - 0948432844