Minishow - Thương

Đăng vào 17/01/2018 00:00

Thứ Bảy vừa qua (tức ngày 13/1) tại địa chỉ số 50 Đào Duy Từ đã diễn ra một hoạt động hết sức ý nghĩa – Minishow THƯƠNG. Minishow THƯƠNG là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện THƯƠNG do Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật phối hợp với Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Luật tổ chức nhằm mục đích quyên góp từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ các trẻ em khuyết tật do chất độc màu da cam tại Làng trẻ em Hoà Bình, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Thể hiện đúng tính chất của một câu lạc bộ nghệ thuật, tại Minishow, các tiêt mục được biểu diễn bởi các thành viên của Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật với các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như hát, múa, nhảy,… Các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đáp ứng được tính giải trí và thể hiện được tinh thần của một thế hệ sinh viên năng động, tài năng. Minishow thu hút được sự sự quan tâm của nhiều khách du lịch và người dân. Giữa cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông Hà Nội, ngọn lửa tình thương mà Ban tổ chức THƯƠNG thắp lên đã lan toả, chạm đến những trái tim đồng cảm, gắn kết mọi người với nhau. THƯƠNG là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa thể hiện được sự năng động, trẻ trung đồng thời cũng thể hiện được truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc đang được thế hệ sinh viên trẻ gìn giữ và tiếp nối. Kết thúc chuỗi sự kiện THƯƠNG sẽ là đêm Đại nhạc hội diễn ra vào ngày 25/1 tại Đại học Luật Hà Nội. Rất mong được sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng như các nhà hảo tâm, mỗi sự đóng góp dù là nhỏ bé cũng sẽ góp phần tạo nên những điều lớn lao, giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.