ĐÊM BÁN KẾT THĂNG HOA CỦA CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG MC MASTER OF CEREOMONIES 2017

Đăng vào 17/10/2017 23:28

Tối ngày 12/10 vừa qua, Vòng bán kết của Cuộc thi MC tài năng Đại học Luật Hà Nội- Master of Ceremonies 2017 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, gay cấn với sự tranh tài của các cặp thí sinh . 16 thí sinh tài năng của cuộc thi được chia làm 8 đội với phần thi dẫn đôi đã có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho ban giám khảo và các khán giả trong hội trường.

Các thí sinh đã chọn các chủ đề nóng của xã hội ngày nay như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, ấu dâm, Fomasa và thông điệp không đánh đổi môi trường, hãy cứ yêu đi và hãy cứ dại khờ,... Các chủ đề này đã được các bạn thể hiện rất sang tạo, đặc sắc thông qua các hình thức đa dạng như Talkshow, chương trình dành cho thiếu nhi, gameshow,…

BGK Vòng bán kết gồm cố vấn chuyên môn- BTV- MC Hạnh Phúc, nhà báo Ngô Bá Lục, BTV-MC Nguyễn Huyền Trang, BTV- MC Quỳnh Hoa, thầy Phạm Tài Tuệ đã chọn ra được 8 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết.

Sau Vòng bán kết, ban giám khảo đã chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng nhau bước vào đêm chung kết. Đó là:

1. Đỗ Minh Anh- SBD 017

2. Phạm Thị Thu Huyền - SBD 048

3. Trần Thanh Hiếu – SBD 025

4. Nguyễn Hồng Nhung – SBD 026

5. Lê Thị Hương Trang – SBD 014

6. Bùi Hà Phương – SBD 041

7. Vũ Quỳnh Trúc – SBD 054

8. Ngô Đức Việt – SBD 052

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 27/10 sắp tới. Hãy cùng đón chờ phần tranh tài hấp dẫn của 8 thí sinh tài năng này nhé.

Một số hình ảnh của cuộc thi