SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI TIẾP SỨC MÙA THI 2022

Đăng vào 20/07/2022 20:38

Hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2022” tại 02 kì thi lớn là “Tuyển sinh vào lớp 10” và “Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022” với sự góp sức của hơn 150 tình nguyện viên đã diễn ra thành công, an toàn và để lại những kỉ niệm thật khó quên đối với thí sinh, phụ huynh và cả những tình nguyện viên trường Đại học Luật Hà Nội.

Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phường Láng Hạ, Đoàn Thanh niên Phường Thịnh Quang và Đoàn Thanh niên Phường Nam Đồng sẵn sàng tiếp sức tại 04 điểm trường: THPT Phan Huy Chú, THPT Lê Quý Đôn, THPT Quang Trung và THCS Thái Thịnh. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng tất cả vẫn mang trên mình tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, gương mặt rạng rỡ, ân cần gửi lời động viên, chúc mừng tới các thí sinh. Ngoài ra, các bạn sinh viên tình nguyện còn sẵn sàng giúp các chiến sĩ công an phân luồng giao thông, tránh gây ùn tắc trước khu vực cổng trường và hỗ trợ phương tiện đưa đón thí sinh dự thi,...

 

Cảm ơn Tiếp sức mùa thi 2022 đã mang lại những kỉ niệm thật đáng nhớ, tạo điều kiện để thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội  xây dựng tinh thần đoàn kết và vững mạnh hơn. Cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt các bạn tình nguyện viên đã cống hiến hết mình, mang hình ảnh của sức trẻ Đại học Luật Hà Nội, sức trẻ thanh niên tình nguyện lan toả đến đến tất cả mọi người. Hội Sinh viên mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ và tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động tình nguyện tại chỗ tiếp theo.

 

Một số hình ảnh thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội tham gia “Tiếp sức mùa thi 2022”: