HLUER LÀM GÌ NGÀY CHỦ NHẬT

Đăng vào 15/03/2022 01:50

“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Hội Sinh viên những năm gần đây với ý nghĩa chung tay vì cộng đồng. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm của mỗi cá nhân trong xã hội.

Hưởng ứng Tháng thanh niên 2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Đoàn phường Nam Đồng tổ chức dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại khuôn viên sân chơi Hồ Đắc Di. Hoạt động thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội với mong muốn làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc chung tay bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội trong hoạt động tình nguyện trong ngày "Chủ nhật xanh" vừa qua và cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội lan toả những hành động đẹp trong "Tháng Thanh niên 2022" nhé!