[HLU’s 3x3 BASKETBALL TOURNAMENT 2022]

Đăng vào 27/06/2022 19:33

Sau một khoảng thời gian ấp ủ và chuẩn bị từng khâu kỹ lưỡng, ngày 05/06/2022 vừa qua, lễ khai mạc Giải Bóng rổ 3x3 - HLU’s 3x3 BASKETBALL TOURNAMENT 2022 của Câu lạc bộ Bóng rổ đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học Luật Hà Nội với sự góp mặt của 15 đội chơi đến từ 05 bảng đấu, đồng thời có sự tham dự của các đơn vị bảo trợ truyền thông cùng khách mời.

Mở đầu sự kiện, anh Nguyễn Thành Trung – Chủ nhiệm CLB Bóng rổ Trường Đại học Luật chia sẻ: “HLU’s 3x3 BASKETBALL TOURNAMENT chính là một sự kiện để các thành viên có dịp hội ngộ, cùng nhau thỏa sức đam mê với trái bóng cam, đồng thời nhằm mục tiêu tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe giữa các Đội chơi, từ đó tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau đợt dịch kéo dài căng thẳng”.

Sau khai mạc, những trận đấu nảy lửa, hấp dẫn đã diễn ra vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, phải kể đến sự bùng nổ của Mini game 3pts Contest (ném 3 điểm) giữa những tay ném chuyên nghiệp nhất đến từ các đội chơi. Và phần quà đầy ý nghĩa đến từ Ban Tổ chức giải đấu đã thuộc về tay ném nữ Nguyễn Thùy Dương.

Sau những màn tranh đấu mãn nhãn, ngôi vương của mùa giải lần này đã chính thức được trao cho Đội Cao học bên phía bảng đấu nam và Đội Pháp Luật hành chính bên phía bảng đấu nữ với hai gương mặt xuất sắc nhất lần lượt là Đoàn Khai Phong và Nguyễn Thuỳ Dương với những đường bóng cực kỳ đẹp mắt và tỷ lệ ghi điểm cao.

Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu sự trở lại của giải đấu 3x3 trong năm 2022, được tổ chức sau nhiều lần “lỡ hẹn” bởi ảnh hưởng của dịch bệnh mà còn là sự kiện hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Bóng rổ trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để thành viên Câu lạc bộ có dịp cọ xát chất lượng nhằm chuẩn bị cho những trận đấu nằm trong khuôn khổ giải Hanoi Basketball League sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đồng thời, tiến tới duy trì giải Bóng rổ 3x3 - HLU’s 3x3 BASKETBALL TOURNAMENT để trở thành một giải đấu thường niên của Câu lạc bộ trong tương lai. Góp phần đưa bóng rổ 3x3 - bộ môn mang nét văn hóa thành thị kết nối các thế hệ sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và đưa hình ảnh trái bóng cam phát triển hơn nữa cùng phong trào bóng rổ toàn thành phố. 

Một lần nữa, Ban Tổ chức HLU’s 3x3 Basketball Tournament xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể các thầy cô, Đoàn trường, tổ trọng tài cùng với sự đồng hành ủng hộ đến từ các Nhà tài trợ, các anh chị tiền bối, sự nồng nhiệt đến từ các cổ động viên và sự nhiệt huyết đến từ các thành viên trong CLB đã giúp giải đấu thành công tốt đẹp.

Hy vọng cùng với sự đồng hành từ phía Nhà trường, đại diện các Nhà tài trợ, Câu lạc bộ Bóng rổ Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tổ chức thành công hơn nữa nhiều hoạt động trong tương lai!