LỄ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM; 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 13/01/2022 20:50

Vào chiều ngày 08/01/2022, Lễ kỉ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; 33 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Trường Đại học Luật Hà Nội đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

Tới tham dự chương trình:

-Về phía Hội Sinh viên TP. Hà Nội có đồng chí Hứa Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội

Đồng chí Hứa Thanh Hoa, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

-Về phía Đảng uỷ - BGH nhà trường có PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

PGS.TS Tô Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

-Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên có Th.s Nguyễn Sơn Tùng - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội; Th.s Đậu Công Hiệp - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội; đồng chí Nguyễn Kim Hùng - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Luật Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thu Hoà - Uỷ viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Luật Hà Nội

Tại buổi lễ, PGS.TS Tô Văn Hoà đã tuyên dương những thành tích mà Hội Sinh viên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tiếp tục phát huy và không ngừng đổi mới để xứng đáng là đầu tàu trong các phong trào sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Buổi lễ đã tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội năm học 2020 - 2021 đồng thời khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021; tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Tuyên dương, khen thưởng Sinh viên 5 tốt và Tập thể Sinh viên 5 tốt

Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội vinh dự được Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021” và được Ban Chấp hành Thành Đoàn Hà Nội trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021”.

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên (1)

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên (3)

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố năm học 2020 - 2021

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên (2)

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện hè năm học 2020 - 2021 (1)

Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện hè năm học 2020 - 2021 (2)

Tuyên dương, khen thưởng giảng viên, sinh viên đạt Giải Ba cuộc thi Khoa học công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021

Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam của Trường Luật Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong học sinh, sinh viên Nhà trường. Các bạn chính là những bông hoa khoe sắc trong một vườn hoa rực rỡ sắc màu, là những ngọn lửa thắp sáng niềm đam mê học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, vượt qua thử thách, không ngừng phấn đấu để viết tiếp nên những trang sử vẻ vang của Trường Đại học Luật Hà Nội.