[ HỘI KHỎE CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2021 ]

Đăng vào 29/03/2021 00:00

Ngày 26/03/2021, Đoàn Thanh niên phường Nam Đồng phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại Học Luật, Đại Đội PCCC - PH- BTL Thủ Đô Hà Nội, Đại Đội 5 - Tiểu Đoàn Bảo Vệ Hàng Đặc Biệt - K02 đã tổ chức Hội Khoẻ Toàn dân rèn luyện thân thể noi gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội khỏe là cơ hội để các đội chơi học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ thuật, trải nghiệm sân chơi mới mẻ cùng với đó là tăng sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị với nhau.

Các đại diện đến từ Trường Đại học Luật Hà Nội đã tham gia vô cùng tích cực các nội dung thi đấu thể thao, trong đó CLB Bóng chuyền Trường Đại học Luật Hà Nội đã vinh dự nhận giải nhì ở bộ môn bóng chuyền với lối chơi đẹp, những pha bóng ấn tượng.

Hội Sinh viên xin gửi lời chúc mừng đến CLB Bóng chuyền Trường Đại học Luật Hà Nội và hy vọng ở mùa giải tiếp theo, Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa!