THƯƠNG 2019

Đăng vào 12/04/2019 00:00

[THƯƠNG 2019 - CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI ]

Nối tiếp thành công của “THƯƠNG 2017” và “THƯƠNG 2018”, chuỗi sự kiện từ thiện THƯƠNG 2019 tiếp tục trở lại với thông điệp “LAN TỎA HƠI ẤM TÌNH NGƯỜI”

Một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của CLB Âm nhạc và Nghệ thuật trường Đại học Luật Hà Nội.

Vì mục đích nhân đạo - giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống,đối tượng mà "THƯƠNG 2019" hướng tới là những TRẺ EM làng trẻ Hữu Nghị, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng sự đầu tư quy mô và phong cách đa dạng, THƯƠNG hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đậm tính nhân văn nhưng cũng không kém phần mới lạ, tất cả chương trình đều nhằm mục đích quyên góp ủng hộ các Trẻ em kém may mắn, nhiễm chất độc da cam tại làng trẻ.

THƯƠNG 2019 bao gồm chuỗi các hoạt động:

•  Minishow 1: acoustic live show tại Cộng Cà Phê  ngày 21/3
  •  Minishow 2: Dance battle tại Phố đi bộ Hồ Gươm ngày 31/3
  • Đến thăm trực tiếp các em nhỏ tại làng trẻ
  • Đặt bàn bán đồ Handmade và Du ca gây quỹ tại trường Đại học Luật Hà Nội
  • Đặt bàn bán vé quyên góp từ ngày 11/4
  • Đêm nhạc hội chính thức: diễn ra tại hội trường A403 Đại học Luật Hà Nội vào ngày 18/4.

✅Toàn bộ số tiền ủng hộ từ chuỗi sự kiện sẽ được trao tận tay đến các em.

BTC THƯƠNG hi vọng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người tới chương trình.

--------------------------------

Mọi thắc mắc liên hệ:

Fanpage:https://m.facebook.com/ANNT.HLU/

Trưởng BTC: Đinh Hoàng Yến (0382840000)