Tòa tập sự số 11

Đăng vào 22/03/2019 13:26

[🔥TOÀ TẬP SỰ SỐ 11 - CHỦ ĐỀ HÌNH SỰ🔥]
⚖️ ⚖️ Toà tập sự của CLB Luật Gia Trẻ trong suốt 9 năm qua đã luôn là một điểm đến được các bạn sinh viên tin tưởng và yêu mến. Tham gia vào một phiên tòa tập sự, các bạn sẽ có cơ hội được hoá thân vào các vị trí trong một phiên tòa thực tế, qua đó trau dồi và hoàn thiện phần kiến thức lí thuyết đã được thầy cô dạy trên trường.

💥💥 Trong năm thứ 10 này, chúng mình sẽ mang đến một mô hình hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi kết hợp với chủ đề hình sự. Các bạn tham gia sẽ cùng Ban tổ chức trải qua ba vòng: Vòng loại, vòng tranh tụng và đêm diễn án chính thức để tìm ra những bạn sinh viên có màn thể hiện xuất sắc nhất.

🔑🔑 Và Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, CLB Luật Gia Trẻ xin được mang đến chiếc chìa khoá dẫn tới phiên toà tập sự số 11- LINK ĐĂNG KÝ CTV:
👉🏻http://bit.ly/DangkyPhientoatapsu

🔈🔈 Bên cạnh đó, chúng mình cũng sẽ ĐẶT BÀN ĐĂNG KÍ OFFLINE bắt đầu từ‼️ NGÀY MAI (7/3) ĐẾN NGÀY 15/3 ‼️ tại sảnh nhà A trường Đại học Luật Hà Nội.

💕 Hãy nhanh tay đăng kí tham gia để cùng chúng mình tạo nên một phiên tòa tập sự thật thành công nhé!!!
---------------------------------------------------------------
THÔNG TIN VỀ CLB LUẬT GIA TRẺ:
📌 FANPAGE: CLB Luật Gia Trẻ
📌 EMAIL: luatgiatre@gmail.com
📌 HOTLINE: 0385779887 (Trần Thảo Ngọc - Chủ nhiệm CLB)