Hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội tại Phân hiệu Đắk Lắk

Đăng vào 28/03/2021 00:00

Ngày chủ nhật 28/03/2021, chương trình "Ngày chủ nhật xanh" tiếp tục được Đoàn Trường triển khai. Lần này, bên cạnh các hoạt động tại trụ sở chính, hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" tại Phân hiệu Đắk Lắk vinh dự được đón nhận sự hiện diện của TS. Lê Đình Nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, Ths. Nguyễn Sơn Tùng, Bí thư Đoàn Trường.

Phát biểu ra quân hoạt động, TS. Lê Đình Nghị đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc gìn giữ môi trường xanh, sạch, đẹp tại Phân hiệu. Hoạt động được sự hưởng ứng của hơn 40 sinh viên các khóa đang theo học tại Phân hiệu.

Trong buổi sáng, hoạt động tập trung vào dọn dẹp khuôn viên khu giảng đường. Các bạn sinh viên đã có những giờ lao động bổ ích và gắn kết