TỌA ĐÀM EVFTA- CAM KẾT VÀ THỰC THI

Đăng vào 09/10/2020 00:00

[ LỜI CẢM ƠN - TOẠ ĐÀM KHOA HỌC EVFTA - Cam kết và Thực Thi ]
Như vậy là sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng chương trình tọa đàm khoa học EVFTA - Cam kết và Thực thi cũng được diễn ra, dù đã phải hoãn rất lâu nhưng BTC chúng mình rất vui vì được cùng các bạn sinh viên, các bạn báo cáo viên tạo nên một buổi tọa đàm thành công, đem lại một cái nhìn toàn cảnh về những vấn đề pháp lý quan trọng trong hiệp định thương mại tự do EVFTA!
Để tạo nên thành công lần này, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các Thầy Cô trong khoa Pháp luật Thương mại quốc tế đã giúp đỡ nhiệt tình, các Thầy Cô giáo cùng các bạn sinh viên đến tham dự và đặc biệt là các bạn báo cáo viên cực kì tài năng và cá tính!
Chúng mình hy vọng đây sẽ là một trong những chương trình để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các bạn, bên cạnh đó, chúng mình trong tương lai sẽ cố gắng tạo nên nhiều sân chơi bổ ích như này hơn. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trong tương lai nha!!
#EVFTA
Mọi thông tin xin liên hệ:
Fanpage:
Email: lckplthuongmaiquocte.hlu@gmail.com