LỄ RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” LẦN THỨ II NĂM 2024

Đăng vào 27/05/2024 00:00

“Chủ nhật xanh, hành động nhanh, môi trường sạch”

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Với mục đích nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên về việc bảo vệ môi trường sống cũng như đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa, túi nilon khó phân huỷ, “Ngày Chủ nhật xanh” đã trở thành một sự kiện thiết thực không thể thiếu trong chuỗi hoạt động.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'ĐOÀN TNCS Hό cHί MINH HÔI LIÊN HIỆP THÀNH NIÊN VIỆT NAM QUẬN DỒNG DA (+) sena-CCINs0 ーテーン CỤM so EVNHANOI ". ORtmEms RA QUÂN ĐỒNG LOẠT NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ || Đống Đa, ngày 26 tháng 5 năm 202 CKER ン IFHI S1'

Vào sáng ngày 26/5/2024, Đoàn phường Nam Đồng kết hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, CLB Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân “Chủ nhật xanh” lần thứ hai. Sự hưởng ứng nhiệt tình và lòng nhiệt huyết của các thành viên đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này.

Có thể là hình ảnh về 5 người, cỏ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và cỏ