Tin tức về cuộc thi

️HLU SPIRIT OF LAW 2022: CHUNG KẾT BÙNG NỔ, QUÁN QUÂN GỌI TÊN LIÊN CHI ĐOÀN KHOA PHÁP LUẬT DÂN SỰ
Vậy là hai lượt thi đấu buổi chiều và tối hôm qua (05/10) đã chính thức khép lại. 23 đội thi, 23 màu sắc khác nhau đã đem đến cho chúng ta những vở kịch hấp dẫn, thú vị và mang đậm màu sắc pháp luật. Mỗi phần thi là một cánh cửa, đưa chúng ta dạo qua bao thế giới, đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khiến không khí của hội trường A403 nóng lên từng phút, từng giây.

Trao giải cuộc thi Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật "Spirit of Law"
(PLVN) - Tối ngày 5/11, tại trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật "Spirit of Law" do Đảng ủy khối các Trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội, Trường Đại học Luật Hà Nội đồng chủ trì, Thành đoàn Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.