Mãn nhãn với những tiết mục trong đêm Gala “De Novo: Aurora”

Đăng vào 05/12/2022 23:03

Đêm Gala “De Novo: Aurora” diễn ra vào tối 26/11 đánh dấu một khởi đầu rực rỡ của các tân sinh viên K47 Đại học Luật Hà Nội.

“De Novo” là hoạt động thường niên dành cho sinh viên khóa mới của chương trình đào tạo Luật Chất lượng cao - Đại học Luật Hà Nội. Năm nay, với chủ đề “Aurora”, chương trình gửi đến thông điệp mỗi tập thể lớp và mỗi bạn sinh viên là một dải cực quang riêng biệt, rực rỡ trên hành trình chinh phục những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Đậu Công Hiệp - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội đã dành lời khen ngợi sự sáng tạo của đội ngũ ban tổ chức trong việc lựa chọn chủ đề, góp phần phát huy khả năng vô hạn của các tân sinh viên.

ths-dau-cong-hiep-pho-bi-thu-doan-truong-dai-hoc-luat-ha-noi-phat-bieu-khai-mac-chuong-trinh.JPGThS. Đậu Công Hiệp - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật phát biểu khai mạc chương trình. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

Ngay sau phần khai mạc là đêm thi văn nghệ của các lớp. Những tiết mục đa thể loại từ nhảy hiện đại, múa, hát do các tân sinh viên K47 thể hiện đem tới một sân khấu ngập tràn màu sắc.

img_9336.JPGLớp 47/32 với màn trình diễn nhảy hiện đại “Attention”. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

img_9427.JPGMúa phối “Son” đến từ lớp 47/34. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

313820696_883297666001209_7151344777045814147_n.jpgVũ điệu thanh xuân của lớp 47/30. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

img_9474.JPGBản mashup “Lean on” - lớp 47/29. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

img_9535.JPGVở kịch “Serendipity” - xóa nhòa ranh giới thiên thần ác quỷ của lớp 47/33. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

img_9574-1.JPGCác chàng trai của lớp 47/31 cùng tiết mục hát nhảy “Có không giữ mất đừng tìm”. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

Những màn trình diễn đa sắc màu đến từ các lớp tân sinh viên K47, như chính chủ đề “Aurora” của chương trình, đem đến cho khán giả tại hội trường cơ hội được trải nghiệm những nguồn năng lượng trẻ trung, sôi nổi, đầy khác biệt mà các tiết mục mang lại.

Bên cạnh đó, trong đêm Gala, ban tổ chức cũng kết hợp phần trao giải cho các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện chào tân đã diễn ra trước đó như Giải giao hữu bóng đá và Cuộc thi ảnh tập thể lớp.

img_9648.JPGBên cạnh đại diện K44 đạt giải Nhất là K45, K46 lần lượt đạt các giải Nhì và Ba. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

img_9653.JPGLớp 47/34 dành chiến thắng cuộc thi ảnh với Giải bức ảnh lớp được yêu thích nhất. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

Đến gần với những giây phút cuối cùng của đêm Gala, sau khoảng thời gian thảo luận, ban giám khảo đã đưa ra quyết định trao giải tiết mục văn nghệ của các lớp. Theo đó, giải Nhất thuộc về tiết mục “Vũ điệu thanh xuân” của tập thể lớp 47/30.

Lớp 47/29 và 47/34 xuất sắc đạt giải Nhì tại đêm thi nhờ sự bùng nổ của các tiết mục ấn tượng. Hai giải Ba “gọi tên” tập thể lớp 47/31 và 47/32. Giải thưởng “Tiết mục ấn tượng” đã thuộc về lớp 47/33 với vở kịch mang nhiều ý nghĩa, thông điệp tốt đẹp.

pgs-ts-tran-thi-hue-trao-giai-nhat-cuoc-thi-van-nghe-cho-tap-the-lop-4730.JPGLớp 47/30 với tiết mục kết hợp đa thể loại đã đạt được giải Nhất. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

Khép lại đêm Gala là “món quà bí mật” mà ban tổ chức dành tặng cho các tân sinh viên K47 trường Đại học Luật Hà Nội - những ca khúc ngọt ngào đến từ nữ ca sĩ Hoàng Duyên. Giai điệu nhẹ nhàng, tươi vui cùng sự xuất hiện của giọng ca “Sài Gòn hôm nay mưa” khiến không khí khán phòng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

img_9709.JPGNữ ca sĩ Hoàng Duyên với ca khúc “Mê”. (Ảnh: BTC De Novo: Aurora).

“De Novo: Aurora” khép lại, mở ra một khởi đầu mới cho các tân sinh viên K47 khoa Luật Chất lượng cao. BTC hy vọng rằng trong những năm thanh xuân gắn bó tại trường, các bạn sinh viên sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết và tươi trẻ, tạo nên những dấu ấn không thể lãng quên tại Đại học Luật Hà Nội.