THÀNH LẬP KHOA NGOẠI NGỮ PHÁP LÝ VÀ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ PHÁP LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 25/05/2022 00:00

Thành lập vào năm 1979, trải qua gần 43 năm phát triển, năm 2022 trở thành một cột mốc đặc biệt của Nhà trường với sự ra đời của Khoa Ngoại ngữ Pháp lý, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung và Bộ môn Ngoại ngữ nói riêng.

Khoa Ngoại ngữ pháp lý với trưởng khoa là cô Đinh Thị Phương Hoa hứa hẹn sẽ tiếp nối những kết quả đạt được trong thời gian qua. Khoa và liên chi đoàn khoa sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tiếng Anh Pháp lý trong các trường đại học ở Việt Nam, đào tạo ra những cử nhân ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh pháp lý có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, khoa Ngoại ngữ pháp lý sẽ góp phần cùng các đơn vị trong Trường xây dựng Trường ĐHLHN trở thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật, góp phần vun đắp giá trị cốt lõi của Nhà trường ĐÓ LÀ: Con người - Chất lượng - Thương hiệu - Hội nhập và hướng tới tương lai.