[ ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI - TỔNG KẾT SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐẦU NĂM 2022]

Đăng vào 30/05/2022 00:00

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên trường Đại học Luật Hà Nội đã tích cực tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn hàng tháng, cho đoàn viên thảo luận các cuốn sách viết về Bác Hồ. Cụ thể, từ đầu năm 2022 đến nay, Đoàn trường đã tổ chức 05 buổi sinh hoạt với các chủ đề sách như sau:

📌 Tháng 1: Búp sen xanh (Tác giả Sơn Tùng - NXB Kim Đồng)

📌 Tháng 2: Bác Hồ kính yêu (Nhiều tác giả - NXB Kim Đồng)

📌 Tháng 3: Những mẩu truyện về phong cách Hồ Chí Minh (Nhiều tác giả -NXB Chính trị quốc gia sự thật)

📌 Tháng 4: Hồ Chí Minh - Con người của sự sống (GS.TS Mạch Quang Thắng - NXB tổng hợp TPHCM)

📌 Tháng 5: Chuyện kể Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng (Tác giả Phan Thuyết - NXB Dân Trí)

Thông qua những cuốn sách về Bác, chúng ta càng thấu hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những công lao to lớn cũng như đức tính khiêm nhường của Bác sẽ mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo. ✨