[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG]

Đăng vào 04/06/2022 00:00

ưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022, cùng với các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn thủ đô, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội cùng CLB Tình nguyện tổ chức “Chương trình ra quân vệ sinh môi trường” vào ngày 03/6/2022 nhằm nâng cao ý thức, nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

CLB Tình nguyện trường Đại học Luật Hà Nội đã tích cực triển khai hiệu quả các hoạt động dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên trường và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Thông qua chương trình, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã đóng góp một phần công sức của mình vào hoạt động chung của xã hội, từ đó lan tỏa hơn nữa tinh thần tình nguyện và sức trẻ sôi nổi đến với cộng đồng.