HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI: TIẾP SỨC SINH VIÊN - VƯỢT QUA COVID

Đăng vào 31/01/2022 17:56

Chương trình "Tiếp sức sinh viên - vượt qua Covid" do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức với mong muốn mở rộng phạm vi hỗ trợ sinh viên thật sự khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là trong khoảng thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội; giúp sinh viên được tiếp thêm tinh thần và vật chất, đảm bảo điều kiện sinh hoạt tối thiểu, an tâm tiếp tục học tập.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của sinh viên, Hội Sinh viên Thành phố đã phối hợp với nhà trường để xác minh thông tin và đảm bảo những phần quà sẽ tới tay các bạn sinh viên thực sự cần hỗ trợ.

Ngày 21/08, đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã đến thăm các bạn sinh viên được hỗ trợ theo danh sách phân công của nhà trường và gửi tặng 100 phần quà “tiếp sức” do Thành đoàn và Hội Sinh viên thành phố trao tặng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội gặp khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đây sẽ là nguồn động viên, đồng hành cùng các bạn đoàn kết - đồng lòng chiến thắng đại dịch.

Hãy cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội lan toả truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để chúng ta cùng nhau chiến thắng đại dịch nhé!